Loading...

MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-26d

Mã SP: CM-26d

CM-26d là thế hệ tiếp theo của dòng máy đo màu quang phổ cầm tay với thiết kế nằm ngang, thích hợp cho việc đo màu sắc trên mặt phẳng hoặc mẫu đo màu lớn với không gian hẹp và dễ dàng có thể hoạt động với cả người sử dụng thuận tay trái và tay phải.

CM-26d cung cấp độ chính xác chưa từng có/được nhiều công cụ trên thế giới chấp nhận.

CM-26d có thể chuyển đổi giữa vùng đo màu Ø8mm and Ø3mm để dễ dàng đo đạc những bộ phận có kích thước khác nhau.

CM-26d Thiết kế gọn nhẹ,  tùy chỉnh Bluetooth ™ và màn hình màu độ phân giải cao


Chia sẻ:

CM-26d là thế hệ tiếp theo của dòng máy đo màu quang phổ cầm tay với thiết kế nằm ngang, thích hợp cho việc đo màu sắc trên mặt phẳng hoặc mẫu đo màu lớn với không gian hẹp và dễ dàng có thể hoạt động với cả người sử dụng thuận tay trái và tay phải.

Thiết bị máy đo màu sắc quang phổ cầm tay CM-26d cung cấp độ chính xác chưa từng có/được nhiều công cụ trên thế giới chấp nhận ( IIA ), thường dành cho các thiết bị đo lường trong phòng thí nghiệm. Độ chính xác của máy cho phép sự giao tiếp trong toàn chuỗi cung ứng từ người cung cấp đến người dùng có thể dễ dàng và vượt trội hơn. CM-26d có chỉ số IIA là 0.12 DE* ( trung bình của 12 miếng thử BCRA ), tốt hơn đến 40% sản phẩm trước đây.

Thiết bị CM-26d có thể chuyển đổi giữa vùng đo màu Ø8mm and Ø3mm để dễ dàng đo đạc những bộ phận có kích thước khác nhau. Và được trang bị kính ngắm chiếu sáng để định vị  một cách chính xác trên các đối tượng có hoa văn hoặc các bộ phận nhỏ, và bề mặt dụng cụ tiếp xúc với đối tượng đo được thiết kế để giảm thiểu thiệt hại cho đối tượng đo và cho kết quả lặp lại tốt nhất.

Với thiết kế gọn nhẹ,  tùy chỉnh Bluetooth ™ và màn hình màu độ phân giải cao, CM-26d hoàn toàn phù hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể lọc dữ liệu được lưu trữ dựa trên thông tin bổ sung (gắn thẻ) cũng như quy trình làm việc dựa trên hình ảnh để có thể được các nhà chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy đo màu có thể dễ dàng sử dụng, CM-26d đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc dễ dàng sử dụng và nhanh chóng xử lý dữ liệu.

Thiết bị CM-26d mang đến rất nhiều tính năng để giúp cải thiện tốc độ công việc, loại bỏ những mất mát và chi phí làm lại sản phẩm, tiết kiệm cho khách hàng những chi phí trong quá trình sản xuất liên quan đến màu sắc. Một số tính năng mới của máy đo màu quang phổ CM-26d cho phép biểu diễn / hướng dẫn đồ họa cho các phép đo màu thông thường được thực hiện trong các quy trình cụ thể. Kết hợp với thời gian đo giảm, điều này cho phép người dùng ở mọi cấp độ duy trì mức năng suất, độ chính xác và tính nhất quán cao.Phần  mềm cấu hình công cụ CM-CT1 cho phép người dùng tạo / ghi các cài đặt công cụ cũng như biên dịch nó thành một tệp và chia sẻ nó trong chuỗi cung ứng của mình để đảm bảo phù hợp các cài đặt công cụ ( tải xuống miễn phí ).

 

 

 

Specifications

  CM-26d
Illumination/viewing system di:8°, de:8° (diffused illumination, 8° viewing angle)
SCI (specular component included)/SCE (specular component excluded) selectable with automatic switching
Wavelength range 360 to 740 nm
Repeatability

Chromaticity value: Standard deviation within ΔE*ab0.02

(White calibration plate measured 30 times at 5-second intervals after white calibration was performed)

Inter-instrument agreement

Within ΔE*ab0.12

(Average for 12 BCRA Series II color tiles. MAV-SCI. 
Compared to values measured with a master body under Konica Minolta standard conditions)

Dimensions
(W × H × L) [mm]
Approx. 81×93×229
Weight [g] Approx. 630

Sản phẩm liên quan