Loading...

Máy Kiểm Tra Độ Mài Mòn Và Đóng Cọc Martindale-Điều Khiển Bằng Kỹ Thuật Số

Mã SP: CV210

Máy kiểm tra độ mài mòn và vón cục Smartindale Martindale được sử dụng để kiểm tra độ mài mòn và đóng vón của vải. Nó tạo ra đường cong Lissajous bằng thuật toán kỹ thuật số, sau đó điều khiển ma sát, đạt được hoạt động chính xác mà không cần hiệu chuẩn. Bạn có thể chuyển đổi các chế độ kiểm tra như kiểm tra độ mài mòn sang kiểm tra độ vón cục chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần thay đổi chốt. Bạn cũng có thể điều khiển và giám sát Smartindale từ điện thoại thông minh của mình bằng kết nối ứng dụng SmarTexLab và dữ liệu thử nghiệm có thể được tải lên hệ thống ERP hoặc LIMS để thực hiện thử nghiệm thông minh.

Nó có thể kiểm tra khả năng chống mài mòn và đóng cọc của bông, vải lanh, vải dệt lụa và các loại vải dệt khác, vật liệu màng, vải dệt kim, vải len, da nhân tạo, da tổng hợp, găng tay, vật liệu bảo hộ lao động, v.v. Nó được áp dụng rộng rãi cho hơn 20 tiêu chuẩn quốc tế như ISO 12945-2-2020, ISO12947-2-2016, BS EN 530-2010; ASTM D4970/4970M-22, v.v.


Chia sẻ:

Dụng cụ thông minh

Máy kiểm tra độ mài mòn và đóng cọc Smartindale Martindale này có thể được kết nối qua Wi-Fi với Ứng dụng SmarTexLab được cài đặt trong điện thoại thông minh, sau đó bạn có thể đặt thông số, theo dõi trạng thái kiểm tra và nhận lời nhắc cảnh báo thiết bị, lời nhắc bổ sung, v.v. và chia sẻ Martindale Kết quả kiểm tra độ mài mòn và vón cục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Không cần hiệu chuẩn

Tác động kép của bộ điều khiển servo và cảm biến vị trí cho phép Máy kiểm tra độ mài mòn và đóng cọc Smartindale Martindale liên tục đạt được phép thử chính xác.

Ổ đĩa kỹ thuật số ban đầu đạt được mức độ chính xác kiểm tra cao hơn.

Máy kiểm tra mài mòn & đóng cọc Smartindale Martindale thay thế ổ đĩa analog truyền thống bằng ổ đĩa kỹ thuật số, đây là một cải tiến độc quyền trong ngành với sự kết hợp của động cơ servo kép, bộ điều khiển vi mô, mô hình nhúng, toán học, ổ đĩa điểm-điểm, v.v., và nó có thể tạo LISSAJOUS trực tiếp theo một điểm duy nhất, với độ chính xác và độ tin cậy cao hơn của Máy kiểm tra Martindale.

Một cú nhấp chuột để thay đổi chế độ kiểm tra

So với máy thử độ mài mòn Martindale thông thường, với Smartindale, bạn không cần phải tháo tấm trên cùng và thay chốt, chỉ cần nhấn một phím trên màn hình để chuyển các chế độ thử từ mài mòn sang đóng cọc (ví dụ Abrasion, Pilling, Line) .

Thiết kế công thái học

Tấm dẫn hướng di chuyển của máy kiểm tra Martindale này có thể được vận hành bằng một tay và tự động đóng lại, có chức năng chống va chạm, thân thiện hơn với người kiểm tra.

Kiểm tra Martindale đáng tin cậy

Độ chính xác sản xuất tuyệt vời của gia công và lắp ráp làm cho bàn mài và giá đỡ mẫu song song với nhau trong quá trình chạy và giá đỡ mẫu có một đường chạy nhỏ ra bề mặt của bàn mài (nhỏ hơn 0.05mm), lớn hơn thuận lợi để có được kết quả xét nghiệm Martindale đáng tin cậy.

Các phụ kiện của Máy thử độ mài mòn và đóng cọc Martindale

Phụ kiện

Ống cầu chì 2 chiếc

Len xốp 9 chiếc Φ38 mm

Len nỉ 18 chiếc Φ90 mm,Φ140 mm

Chất mài mòn len 9 chiếc Φ140 mm

Tấm lấy mẫu 3 chiếc Φ38 mm,Φ90 mm,Φ140 mm

Bộ lấy mẫu 1 chiếc để kiểm tra độ đóng cọc

Bộ lấy mẫu 1 chiếc để kiểm tra độ mài mòn

Bấm 1 cái Φ126mm,2.5kg

Fixture1 9 bộ để kiểm tra độ đóng cọc

Fixture 2 9 bộ để kiểm tra độ mài mòn

Trọng lượng 1 9 bộ 12Kpa

Trọng lượng 2 9 bộ 9Kpa

Vòng cao su 9 chiếc

Bút thử 1 cái

Trục kết nối 9 chiếc để kiểm tra đóng cọc

Trục kết nối 9 chiếc để kiểm tra độ mài mòn

Nhẫn inox 9 chiếc 260g

Sản phẩm liên quan