Loading...

Máy Kiểm Tra Độ Uốn Bally

Mã SP: CV116

InnoFlex Bally Flexing Test hay Flexometer được trang bị động cơ servo tiên tiến để định vị chính xác và quy trình kiểm tra ổn định, đạt được kết quả kiểm tra chính xác và đáng tin cậy hơn.

Máy đo độ uốn là một thiết bị thông minh có thể kết nối với ứng dụng SmarTexLab (được phát triển bởi ChiuVention Team) được cài đặt trong điện thoại thông minh của bạn qua WIFI, cho phép bạn thiết lập các thông số và giám sát từ xa quá trình thử uốn, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Với độ ồn chỉ 60 dB nên máy rất thân thiện và bền bỉ với người sử dụng.

Máy đo độ mềm InnoFlex phù hợp với nhiều tiêu chuẩn thử nghiệm, chẳng hạn như ISO 5402-1:2017, ISO 32100:2018, ISO 20344-2011 và SATRA TM55.


Chia sẻ:

Kiểm tra chính xác và đáng tin cậy hơn

Điều khiển chương trình máy vi tính và động cơ servo tiên tiến mang lại khả năng định vị chính xác. Máy kiểm tra độ uốn Bally InnoFlex có thể tự động trở về vị trí ban đầu và giữ ổn định trong quá trình kiểm tra Flexometer để đạt được các kiểm tra chính xác và đáng tin cậy hơn.

Máy kiểm tra độ bền gấp da thông minh

Flexometer này có thể kết nối với ứng dụng SmarTexLab (do nhóm ChiuVention phát triển) cài đặt trên điện thoại thông minh thông qua WIFI, cho phép người kiểm tra cài đặt thông số, theo dõi quá trình kiểm tra độ bền khi gập và nhận cảnh báo từ thiết bị trên điện thoại thông minh, cũng như chia sẻ thông tin kết quả thử nghiệm uốn bóng trong thời gian thực.

Hiệu quả và bền bỉ

Có thể chọn 12 trạm làm việc của Flexometer này và bạn có thể chọn chế độ trạm đơn/đa trạm. Thời gian chạy của từng chế độ có thể được tính riêng nên bạn có thể kiểm tra nhiều mẫu cùng lúc. Vòng bi NSK đến từ Nhật Bản và Flexometer được làm bằng thép không gỉ đúc khuôn chính xác, có bề ngoài chống trầy xước và tuổi thọ dài hơn.

Thân thiện hơn với người dùng

Độ ồn của Flexometor này chỉ 60dB, thấp hơn nhiều so với các máy thử uốn bóng khác trên thị trường. Giao diện vận hành tiện dụng và dữ liệu đang chạy có thể được lưu ngay cả khi xảy ra mất điện.

Thông số kỹ thuật của Máy kiểm tra độ uốn của InnoFlex Bally

Trạm kiểm tra              12 trạm

Tốc độ kiểm tra               100 vòng/phút

Hành trình làm việc           góc xoay 22.5°±0.5°

Thời gian kiểm tra                  0~9,999,999 (có thể điều chỉnh)

Khoảng cách kẹp tối đa

độ dày gấp tối đa của mẫu thử nghiệm 7mm

Khoảng cách trên và dưới

Khoảng cách giữa kẹp trên và kẹp dưới 25 mm

phụ kiện tiêu chuẩn

 Khuôn cắt                   70X45 mm

Tiêu chuẩn   

ISO 5402-1: 2017

ISO 32100: 2018

ISO-20344 2011

Tiêu chuẩn tùy chọn

SATRA TM 55

Power      220V / 110V 50 / 60Hz

Trọng lượng máy              55kg

kích thước     850*490*287mm (D*W*H)

ChiuVention cung cấp thông minh hơn thiết bị kiểm tra dệt may cho bạn và vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về máy kiểm tra dệt may.

Sản phẩm liên quan