Loading...

Máy Kiểm Tra Tốc Độ Khô

Mã SP: CV201

Máy kiểm tra tốc độ khô SmartDry được thiết kế để kiểm tra nhanh chất liệu vải của quần áo khô. Máy thử sấy khô này được trang bị cảm biến nhiệt độ có độ chính xác cao, cảm biến tốc độ gió, thiết bị nhỏ giọt nước chính xác, v.v., có thể mô phỏng nhanh quá trình đổ mồ hôi của con người và nhanh chóng xác định tốc độ sấy của hàng dệt.

Quạt hướng ngang song song được thiết kế đặc biệt giúp tốc độ gió đồng đều và êm ái hơn, có thể khôi phục quá trình bay hơi thực tế và làm cho kết quả thử nghiệm sấy vải trở nên đáng tin cậy hơn.

Máy thử sấy khô SmartDry là công cụ thông minh dùng để thử nghiệm sấy vải, có thể kết nối với ứng dụng SmarTexLab cài đặt trên điện thoại thông minh thông qua WIFI để có thể cài đặt các thông số từ xa và theo dõi quá trình thử nghiệm sấy, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc . Máy kiểm tra tốc độ khô SmartDry áp dụng theo tiêu chuẩn AATCC 201.


Chia sẻ:

Công cụ thông minh

Máy kiểm tra tốc độ sấy này có thể được nối mạng với điện thoại thông minh, do đó bạn có thể đặt thông số và theo dõi trạng thái kiểm tra từ xa, đồng thời trực tiếp nhận kết quả kiểm tra và cảnh báo cảnh báo thiết bị, v.v.; Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ kết quả kiểm tra với người khác.

Hiệu quả tiện lợi, và kiểm tra đáng tin cậy hơn

Với cảm biến nhiệt độ có độ chính xác cao, cảm biến tốc độ gió và thiết bị nhỏ giọt chính xác, bạn có thể hoàn thành bài kiểm tra tốc độ sấy nhanh chóng trong 10 phút.

Quạt chạy ngang song song được thiết kế đặc biệt của Máy phân tích sấy khô SmartDry giúp tốc độ gió đồng đều và mượt mà hơn, có thể khôi phục quá trình bay hơi thực tế và làm cho kết quả thử nghiệm đáng tin cậy hơn.

Đơn giản và dễ sử dụng

Toàn bộ quá trình kiểm tra sẽ được hiển thị trên màn hình và trình bày dưới dạng đường cong dữ liệu rõ ràng.

Thiết kế bề ngoài chính xác, bề mặt oxy hóa cứng bằng hợp kim nhôm, bền và dễ lau chùi; màn hình cảm ứng màu bảy inch rất dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy kiểm tra tốc độ khô SmartDry

Quạt có thể tạo ra luồng gió 0.5-3.5m/s ± 0.1m/s

Tấm gia nhiệt                              305mm x 305mm ± 0.5mm

Tấm gia nhiệt mềm                      305mm x 305mm ± 0.5mm

Tấm ván cách nhiệt       305mm x 305mm ± 0.5 mm

Thanh áp suất kim loại                 150mm x 40mmx2mm ± 1mm

Nhiệt độ gia nhiệt       25-40oC ± 0.5oC (có bảo vệ quá nhiệt)

Cảm biến nhiệt độ hồng ngoại    15-50oC ± 0.1°C

Độ chính xác nhỏ giọt                         0.05-1.0ml ± 0.003ml

1.0-4.5ml ± 0.01ml

Phụ kiện của máy đo tốc độ khô SmartDry

Cầu chì 2 chiếc

Đĩa lấy mẫu 1 chiếc 150mm*150mm

Chai nước          1 chiếc   60mL

Tiêu chuẩn dành cho Máy kiểm tra tốc độ khô SmartDry

AATCC201

Power            220 / 110V 50 / 60Hz

Trọng lượng máy                   20kg

kích thước       400*590*180mm (D*W*H)

ChiuVention cung cấp nhiều hơn thiết bị kiểm tra dệt may thông minh cho bạn và vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về máy kiểm tra dệt may.

 

Sản phẩm liên quan