Loading...

Máy Nạp Chất Lỏng SmartFill

Mã SP: CV171

SmartFill là thiết bị phù hợp để kiểm tra độ bền màu giặt, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác và hiệu quả của thử nghiệm.

Nó được trang bị một cân nặng. Sau khi cân mẫu, nó sẽ tự động chuẩn bị và làm nóng dung dịch xà phòng theo tỷ lệ dung dịch xà phòng đã đặt, đồng thời xuất dung dịch xà phòng ở nhiệt độ không đổi, đồng thời xuất số lượng bi thép đã đặt vào cốc thử nghiệm.


Chia sẻ:

Kiểm tra chính xác hơn

Cân có độ chính xác cao sẽ cân mẫu và liều lượng xà phòng được tự động phân phối theo đúng theo tỷ lệ tắm , chính xác đến 1ml, cùng với chính xác kiểm soát nhiệt độ và đếm bi thép, nó làm cho việc chuẩn bị toàn bộ mẫu chính xác hơn, nhờ đó làm cho kiểm tra độ bền màu giặt đáng tin cậy hơn.

Việc kiểm tra có hiệu quả hơn.

Bằng cách chọn SmartFill, đối với 1 máy thử độ bền màu giặt với 12 cốc thử, mỗi lần chuẩn bị thử có thể tiết kiệm 10 phút, theo 200 mẫu mỗi ngày hoặc tiết kiệm 30% chi phí nhân công riêng cho doanh nghiệp trong một năm.

Dụng cụ thông minh

Có thể kết nối qua Wi-Fi với Ứng dụng SmarTexLab được cài đặt trên điện thoại thông minh, sau đó bạn có thể đặt thông số, theo dõi trạng thái kiểm tra, nhận lời nhắc cảnh báo thiết bị, nhắc nhở bổ sung, v.v.

Các thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng.

Chuỗi cung ứng Anta đã chọn SmartFill, giải pháp này nhanh chóng và có được dữ liệu về độ bền màu của hàng may mặc một cách hiệu quả để quản lý thương hiệu công ty và chất lượng trở nên hơn khoa học.

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót chất lỏng SmartFill

Cân: giới hạn cân 600g, độ chính xác ± 0.01g

Bình xà phòng: thể tích làm việc 6500ml

(Xà phòng có thể được nạp lại tự động)

Thể tích xà phòng bơm một lần: 2.5 ~ 1000ml,

Độ chính xác đầu ra chất lỏng: 1ml ± 5%

Tốc độ bơm xà phòng: ≤ 28ml/s (có bi thép)

Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 0 ~ 65oC, độ chính xác ± 1oC

 

Power   220V / 110V 50 / 60Hz  

Trọng lượng máy   45kg

kích thước  500 * 500 * 520 mm (L * W H *)

Sản phẩm liên quan